Tekla Structural Designer 2019.19.0.4.0 SP4 (x64)


Tại SUNNYVALE, Calif., ngày 13 tháng 3 năm 2019 – Trimble giới thiệu phiên bản cải tiến mới nhất của Tekla – một giải pháp phần mềm BIM cho kết cấu công trình tới ngành xây dựng: Tekla Structures 2019, Tekla Structural Designer 2019, Tekla Tedds 2019 và Tekla EPM 2019. Các giải pháp phần mềm của Trimble hỗ trợ một cách chuyên nghiệp cho các hạng mục kết cấu thép, đúc sẵn, bê tông đổ tại chỗ cùng với công cụ Constructible Process tiếp cận sáng tạo cho chuyển đổi kỹ thuật số của kiến trúc, kỹ thuật và thi công (AEC) cũng như quy trình kỹ thuật, mua sắm và xây dựng (EPC).

Tekla Structures 2019 cung cấp những cải tiến, nâng cao và các tính năng mới cho phép kiểm soát chính xác hơn, quy trình trơn tru hơn và nâng cao hiệu suất, bao gồm:

Cải thiện vẽ hình học cho các kết cấu cong, như bent plates và staircases, giúp đẩy nhanh tiến độ công việc.

Tính năng tự động tạo lập bản vẽ dựa trên mô hình và khả năng xuất dữ liệu sản xuất đúc sẵn được nâng cao giúp trao đổi thông tin thiết kế, từ triển khai chi tiết (detailing) đến sản xuất đơn giản hơn.

Nâng cao triển khai chi tiết cốt thép, ví dụ cốt thép tròn tại mô hình, các cấp độ thiết lập và thay đổi cho phép kiểm soát trực quan, hiệu suất hơn khi triển khai chi tiết và làm dữ liệu cốt thép cho bê tông đổ tại chỗ.

Quy trình bê tông đổ tại chỗ (CIP) cho Pour Unite được cải thiện khả năng tạo lập bảng khối lượng đổ chính xác, bản vẽ và báo cáo đơn giản hơn bao giờ hết.

Công cụ ván khuôn (formwork) bê tông đổ tại chỗ được nâng cấp và sử dụng dễ dàng hơn, quy trình ván khuôn chi tiết và hiệu quả hơn.

Tekla Structures 2019 bao gồm nhiều tính năng mở rộng mới như Revit Export extension giúp người dùng Tekla làm việc dễ dàng hơn với file .rvt, và công cụ Design-to-Cost cho phép các giải pháp đúc sẵn mang tính kỹ thuật giá trị hơn và kinh tế hơn.

Tính năng mở rộng Bridge Creator cho giai đoạn thiết kế ban đầu nhanh chóng và đơn giản hơn đã được giới thiệu tới ngành xây dựng như một phần của việc thiết kế cầu tùy chỉnh theo yêu cầu của người dùng, thanh công cụ ribbon menu chứa các công cụ thiết kế cầu hiệu suất cao.

Cải tiến bản vẽ bao gồm thuộc tính annotation cloning (sao chép ghi chú) cho việc tạo lập các bản vẽ chung nhanh chóng và dễ dàng hơn, xử lý các khung hiển thị bản vẽ (drawing views) thông minh hơn, nâng cao hiệu quả dimensioning productivity, gia tăng hỗ trợ cho diện rộng các loại đối tượng BIM (Building Information Modeling). Hiện nay Tekla dễ dàng đáp ứng tiêu chuẩn của các hồ sơ dữ liệu và bản vẽ với việc nâng cao Drawing Content Management và aligned marks.

Download:
https://www.fshare.vn/file/I5WS1FRDAZV6
Pass : benhvientinhoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.