Movavi Video Suite 2020 v20.0.0 – Phần mềm chỉnh sửa video


Movavi Video Suite là trình chỉnh sửa video giúp bạn xử lý toàn bộ các thuộc tính liên quan đến hình ảnh, âm thanh cũng như đổi định dạng cho video một cách nhanh chóng. Với chương trình này, chất lượng của mọi video sẽ được nâng cấp lên mức tối đa.

Bên cạnh đó, Movavi Video Suite còn là một chương trình được thiết kế với khả năng hỗ trợ trên 170 định dạng file media khác nhau. Chương trình có thể xử lí trên mọi loại file như: các HD videos, DVD videos cũng như hoạt động trên khoảng 180 thiết bị khác nhau từ iPhone, iPad đến Zune hay Blackberry…

Movavi Video Suite được thiết kế đặc biệt thích nghi trên card đồ họa NVIDIA nhằm tăng cường tốc độ xử lí cũng như tối ưu hóa chất lượng video một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, chương trình còn bao gồm nhiều bộ công cụ đa dạng để chỉnh sửa và biên tập trực tiếp lên các file audio/video.

Đặc biệt, Movavi Video Suite còn giúp bạn tiến hành lưu trữ và chuyển đổi định dạng video từ DV hoặc TV-tuner sang video MPEG-2 TS và AVCHD. Qua đó, bạn có thể lưu lại những thước phim kỷ niệm quý giá của bản thân và gia đình lên đĩa Bluray hoặc DVD trong thời gian nhanh nhất.

Các tính năng chính của Movavi Video Suite:

-Tốc độ chỉnh sửa biên tập video nhanh hơn gấp tám lần so với tốc độ thông thường.

-Hỗ trợ trên 170 định dạng file media khác nhau như các HD videos, DVD videos.

-Có thể hoạt động trên 180 thiết bị lưu trữ từ đĩa DVD đến iPhone, iPad, Zune …

-Tích hợp với card đồ họa NVIDIA.

-Bao gồm nhiều bộ công cụ chỉnh sửa video đa dạng.

-Cho phép chuyển đổi video từ DV hoặc TV-tuner sang MPEG-2TS và AVCHD với chất lượng cao.

Download:

http://www.fshare.vn/file/UQW16HLBJE6D

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.