Google đang mang nhiều tính năng hơn của News sang Search


Google đang mang nhiều tính năng hơn của News sang Search

Google Search nói chung hay trên điện thoại nói riêng là một công cụ không thể thiếu, tuy nhiên Google News thì có người xài người không. Chính vì vậy Google đang có dự định đem những tính năng nổi bật của Google News sang Google Search, áp dụng với Google Discover trên Android và ứng dụng Google.

Cụ thể, khi người dùng đọc tin tức trong Google News, ở phía dưới mỗi tin sẽ có nút Full Coverage, với Full Coverage Google sẽ tổng hợp thêm một số tin tức hàng đầu cùng về một chủ đề của bài tin đầu tiên mà người dùng đã đọc. Chính vì sự thông minh và tiện lợi của tính năng này mà Google đang dự tính đem tính năng đó sang ứng dụng Google và Google Discover. Tức là bây giờ người dùng cũng có thể đọc được những tin tức liên quan hàng đầu giống như trong Google News. Có vẻ Google đang ngày càng muốn hợp nhất giữa Google News và Google Discover lại chăng?

Theo lời của giám đốc sản phẩm và Google News, việc đưa tính năng Full Coverage vào Google Search hay Google Discover sẽ giúp trải nghiệm người dùng về tìm kiếm các tin tức liên quan đến nội dung mà người dùng tìm kiếm. Ví dụ những tin tức hot nhất về đại dịch, về công nghệ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.