Adobe Photoshop CC 2019 v20.0.6 x64 Final


Mới đây không lâu hãng phần mềm đồ họa nổi tiếng trên thới giới là Adobe đã cho phát hành phiên bản Photoshop CC 2019 v20.0 mới nhất trong thời điểm hiện tại. Với bản cập nhật lần này đảm bảo bạn sẽ cảm thấy rất khác biệt với hàng loạt các tính năng cực kì tiên tiến mà các phiên bản đã phát trước không thể nào có được, hơn nữa Adobe còn cho phát hành bản dành cho hệ điều hành Windows và Mac. Đây là công cụ phần mềm cho đến bây giờ không thể nào thiếu với các dân “design” từ không chuyên đến những nhà thiết kế chuyên nghiệp nên hôm nay bạn đừng bỏ lỡ và trải nghiệm phiên bản Adobe Photoshop CC 2019 mới nhất này nhé.

Với Adobe Photoshop CC 2019: Bằng sự hỗ trợ trí thông minh nhân tạo được tích hợp bên trong phần mềm sẽ giúp bạn chỉnh sửa tạo ra những tác phẩm, bức ảnh, logo, banner, cực kì hoàn hảo. Nó cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và soạn hình ảnh raster trong nhiều lớp, mặt nạ, và nhiều mẫu màu sắc bao gồm RGB, màu sắc tại chỗ, CMYK, và nhiều hơn nữa, Photoshop hỗ trợ tất cả các loại định dạng tập tin đồ họa cũng như một loạt các đồ họa 3D. Điều đáng chú ý trong bản cập nhật này là Photoshop CC 2019 chỉ sử dụng cho bản 64bit, bản 32bit sẽ không sử dụng được phiên bản mới nhất này.

Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với bản Repack đã kích hoạt bản quyền mà TIMT chia sẻ bởi nó rất an toàn không “Cr@ck” nên đừng quá lo lắng nhé!

Những tính năng mới có trên Photoshop CC 2019:

Truy cập nhanh hơn và dễ dàng hơn
Khả năng điều chỉnh khả năng nhìn
Hiệu suất tổng thể tốt hơn
Công cụ sáng tạo và lưu trữ đám mây
Hỗ trợ mẫu mã từ adobe
Hỗ trợ phông chữ màu SVG
Mẫu, đối tượng 3D mới, v.v.
Truy cập các công cụ Photoshop theo cách mới
Sửa lỗi khác và cải tiến.

Yêu Cầu Hệ Thống:

Hệ điều hành: Windows 7 SP1/8 /8.1/10 (chỉ 64 bit – tất cả các phiên bản)
Bộ xử lý: 2 GHz đa nhân
Bộ nhớ RAM: 2 GB
Ổ đĩa trống: 2.6 GB
Độ phân giải: 1024 x 768 px
Hỗ trợ: OpenGL 2.0
VRAM: 512 MB

Download:
https://www.fshare.vn/file/U4PXAEVWM6OM
Pass: benhvientinhoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.