Adobe.Photoshop.2020.v21.2.0.225


Các tính năng mới trên Adobe Photoshop CC 2020
Chọn chủ đề. Chọn các đối tượng nổi bật trong hình ảnh của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột với tính năng Chọn chủ đề mới. Sau đó, tinh chỉnh lựa chọn của bạn hơn nữa bằng các công cụ chọn hoặc trong vùng làm việc Chọn và Mặt nạ.

Cải thiện hỗ trợ cho màn hình có độ phân giải cao. Giờ đây, Photoshop sẽ chia tỷ lệ cho từng màn hình có độ phân giải cao của bạn. Và có nhiều tùy chọn hơn để đặt tỷ lệ giao diện người dùng vừa phải. Phiên bản Windows Creator và chỉ sau này.

Lựa chọn và cải tiến Mask. Thanh trượt trong tùy chọn Decontaminate Colors hiện cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh lượng khử nhiễm được áp dụng cho hình ảnh của bạn.

Tích hợp tốt hơn với Microsoft Dial. Dễ dàng thay đổi các tham số bàn chải bao gồm kích thước, độ mờ đục và các cài đặt cọ vẽ khác – ngay khi bạn vẽ bằng Microsoft Dial.

Bàn chải độc quyền từ Kyle T. Webster. Truy cập trên 1.000 bàn chải kỹ thuật số từ họa sĩ minh họa từng đoạt giải thưởng Kyle T. Webster, hiện đã có độc quyền bên trong Photoshop.

Menu chia sẻ nhanh. Chia sẻ bản sao công việc của bạn qua email, văn bản, mạng xã hội và hơn thế nữa. Tính năng này sử dụng các cơ chế chia sẻ hệ điều hành gốc, bao gồm các dịch vụ đã được xác thực.

Tài liệu đám mây. Với Photoshop hiện có trên iPad, hãy sử dụng các tài liệu đám mây để hoạt động một cách dễ dàng trên Mac, Windows và iPad của bạn. Tài liệu của bạn được lưu vào đám mây của Adobe khi bạn làm việc.

Cải tiến cho cài đặt trước. Khám phá swatches mới, độ dốc, mô hình, hình dạng và phong cách dễ dàng. Các cài đặt trước bây giờ trực quan hơn để sử dụng và dễ dàng hơn để tổ chức.

Công cụ chọn đối tượng mới. Sử dụng công cụ Chọn đối tượng mới để tự động hóa tốt hơn các lựa chọn phức tạp. Đơn giản chỉ cần xác định một khu vực và Photoshop làm phần còn lại.

Hành vi biến đổi nhất quán. Biến đổi tỷ lệ nhiều lớp, bất kể loại lớp, mà không sử dụng phím Shift.

Bảng thuộc tính được cải thiện. Tìm nhiều hơn các điều khiển bạn cần ở một vị trí trung tâm. Dễ dàng thay đổi cài đặt tài liệu, truy cập tất cả các cài đặt lớp loại và thuận tiện sử dụng Tác vụ nhanh.

Đối tượng thông minh cho các lớp. Dễ dàng chuyển đổi Đối tượng thông minh của bạn trở lại thành các lớp thành phần để tinh chỉnh thiết kế của bạn, tất cả ở một nơi, mà không phải chuyển đổi giữa các cửa sổ tài liệu.

Biến đổi Warp cải tiến. Kiểm soát nhiều hơn với công cụ Warp. Thêm các điểm kiểm soát ở bất cứ đâu hoặc chia hình ảnh của bạn bằng lưới tùy chỉnh để chuyển đổi theo các nút riêng lẻ hoặc lựa chọn lớn hơn.

Những cải tiến khác. Kiểm tra tất cả các cải tiến mới cho Photoshop và tìm hiểu cách bạn có thể đơn giản hóa và tăng tốc quy trình làm việc của mình.

Có gì mới trên Adobe Photoshop 2020?[center][/center]
Điểm mới trên Photoshop CC 2020 21.1
Tăng cường Content-Aware Fill
Trong bản Photoshop 2020 này. giờ đây bạn có thể lặp đi lặp lại nhiều khu vực của hình ảnh mà không phải rời khỏi cửa sổ Không gian làm việc Content-Aware Fill
Cải thiện chất lượng Lens Blur
Hiện tại, chế độ giả lập Lens Blur mới sử dụng thẻ đồ họa (GPU) của máy tính của bạn để tạo các cạnh mờ trên các vật thể ở phía trước mặt phẳng tiêu cự, giao diện hiệu ứng thực tế hơn, xử lý màu chính xác cho các chế độ màu CMYK và LAB và các điểm nổi bật nhiều màu sắc hơn trong ảnh của bạn.
Cải tiến hiệu suất
Giao diện người dùng của Photoshop giờ đây phản ứng nhanh hơn với các chuyển động của chuột và bút stylus. Bạn sẽ nhận thấy việc quét và phóng to các tài liệu của bạn mượt mà hơn.
Sửa các lỗi còn tồn tại
Điểm mới trên Photoshop CC 2020 21.2
Lựa chọn chân dung chính xác, nhanh hơn.
Lệnh Select Subject đã được tối ưu hóa cho ảnh chân dung trong bản phát hành Photoshop mới nhất. Trong một cú nhấp chuột, giờ đây bạn có thể tạo lựa chọn chính xác các đối tượng người trong hình ảnh của mình. Chọn Chủ đề tự động phát hiện người trong bức chân dung của bạn để tạo ra một lựa chọn tinh tế hơn với các chi tiết tóc đẹp và chất lượng cạnh tốt hơn.
Cải tiến Adobe Camera Raw
Tiết kiệm thời gian cho dù bạn đang điều chỉnh một hình ảnh hoặc xử lý hàng trăm. Trải nghiệm giao diện người dùng trực quan và hiệu quả hơn cho phép bạn dễ dàng điều hướng và tìm các công cụ bạn cần. Một số cải tiến giao diện người dùng chính bao gồm:
Khả năng làm việc với nhiều bảng chỉnh sửa cùng một lúc.
Khả năng tạo và đặt các cài đặt trước thích ứng ISO làm mặc định thô.
Một thanh trượt Hue mới trong bảng điều chỉnh cục bộ. Thay đổi màu sắc trong các khu vực cụ thể mà không ảnh hưởng đến phần còn lại của ảnh.
Lớp phủ lưới 2 x 2 ở giữa để cắt khung trung tâm chính xác của ảnh.
Bảng điều khiển Curves được cải tiến để dễ dàng chuyển đổi giữa các kênh Tham số và Điểm cong. Thực hiện điều chỉnh chính xác với các giá trị đầu vào cho đường cong điểm và các kênh màu đỏ, xanh lục và xanh lam.
Các tùy chọn định hướng dải phim như ngang và tập trung vào hình ảnh, hoặc dọc với tên và xếp hạng hình ảnh.
Tự động kích hoạt Phông chữ Adobe
Nói lời tạm biệt với các phông chữ bị thiếu trong tài liệu Photoshop của bạn. Bây giờ bạn có thể tìm và đồng bộ Adobe Fonts dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần mở một tài liệu trong khi kết nối với Internet, Photoshop Photoshop sẽ tự động tìm và thêm tất cả các Phông chữ Adobe có sẵn vào thư viện của bạn.
Thêm mô hình xoay
Với phiên bản này, Photoshop đã thêm khả năng xoay các mẫu ở mọi góc độ. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng thay đổi hướng của bất kỳ mẫu nào trong Lớp phủ mẫu, Stroke mẫu và Lớp điền mẫu và căn chỉnh nó với hướng của xung quanh. Xoay mô hình là không phá hủy và có thể dễ dàng thiết lập lại hoặc thay đổi.


Cải thiện phông chữ phù hợp
Được cung cấp bởi Adobe Sensei, tính năng Match Font sử dụng thuật toán học máy tiên tiến để phát hiện phông chữ được sử dụng trong ảnh bằng cách khớp nó với các phông chữ có sẵn trên máy tính của bạn hoặc trong Phông chữ Adobe và đề xuất các phông chữ tương tự. Trong bản phát hành này, chúng tôi đã cải thiện trải nghiệm kết hợp để hỗ trợ thêm phông chữ, văn bản dọc và phát hiện nhiều dòng.
Chương trình cải tiến Adobe Photoshop
Chương trình cải tiến Adobe Photoshop được thiết kế để giúp cải thiện các tính năng dựa trên máy học trong Adobe Photoshop. Các tính năng như Chọn đối tượng , Chọn chủ đề , Chọn và Mặt nạ và Điền vào phần mềm nhận biết nội dung đều có thể được cải thiện với một loạt các hình ảnh để huấn luyện các thuật toán học máy của chúng tôi. Việc tham gia chương trình này chỉ được chọn tham gia và tự nguyện. Theo mặc định, khách hàng không đăng ký tham gia khi họ cài đặt Photoshop 21.2 (phát hành tháng 6 năm 2020).
Download Photoshop CC 2020 21.2.0.225 mới nhất miễn phí


Link Google Drive: https://drive.google.com/file/d/1FmdOH7uh64g7Wc0Nii7g1eTSFoi7DK73/view?usp=sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.