Adobe Dreamweaver 2019 v19.2.1.11281 Final


Adobe Dreamweaver CC 2019 là một phần mềm thiết kế web chuyên nghiệp cung cấp giao diện hình ảnh trực quan cho việc thiết kế và chỉnh sửa các trang web… cung cấp cho bạn các cách nhanh hơn, dễ dàng hơn để thiết kế, mã và xuất bản các trang web và ứng dụng web trông tuyệt vời trên mọi màn hình kích thước.

Là một trong những sản phẩm Adobe tốt nhất và là một trong những công cụ chức năng nhất, Dreamweaver đã nhanh chóng trở thành công cụ được các nhà thiết kế web chuyên nghiệp lựa chọn. Các tính năng mới nhất mà Adobe Dreamweaver 2019 đang cung cấp cho phép các nhà thiết kế tạo ra các trang web có khả năng hoạt động trên máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng. Nó đã có công nghệ Fluid Grid Layout, cùng với bảng điều khiển MultiScreen Preview sẽ cho phép bạn có được khả năng tương thích với các sản phẩm cầm tay. Nó cũng đã có một bộ chuyển đổi CSS sẽ đơn giản hóa quá trình tạo một số hình ảnh động quyến rũ.

Adobe Dreamweaver khá dễ sử dụng. Tuy nhiên, đồng thời, nó có vẻ hơi phức tạp và khó hiểu đối với người dùng, những người đã quen làm việc với các nhà xây dựng trang web trực tuyến và ngoại tuyến tiêu chuẩn.

Một số tính năng đáng nói của Adobe Dreamweaver CC 2019 là tự động hoàn tất, tô sáng mã, chỉnh sửa và tải lên lại các tệp và khả năng kết nối với FTP. Tất cả trong tất cả Adobe Dreamweaver 2019 là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn thiết kế các trang web hấp dẫn và đáp ứng.
Tính năng Adobe Dreamweaver CC 2019

Tạo, mã và quản lý các trang web động dễ dàng bằng công cụ mã hóa thông minh, đơn giản.
Mã truy cập gợi ý để nhanh chóng tìm hiểu và chỉnh sửa HTML, CSS và các tiêu chuẩn web khác. Và sử dụng trợ giúp trực quan để giảm lỗi và tăng tốc độ phát triển trang web.
Dreamweaver giờ đây tích hợp với phiên bản Chromium Embedded Framework mới nhất, do đó, các nhà thiết kế và nhà phát triển có thể xây dựng trang web tương thích với HTML5 và hiển thị các phần tử Flexbox, lưới CSS và hơn thế nữa.
Hỗ trợ EcmaScript 6 mới bao gồm liệt kê nhanh các lớp, phương thức, chức năng mũi tên và các chức năng của trình tạo, cũng như linting mã ES6 để bạn có thể làm việc với các bản cập nhật jаvascript mới nhất.
Phần mềm này hoạt động rất tốt cho việc phát triển các loại trang web khác nhau và nó cũng là một lựa chọn tốt cho những người dùng đã từng làm việc với Adobe Muse
Sử dụng các tính năng đổi tên và cấu trúc lại để sắp xếp thông minh mã jаvascript của bạn.

Cấu hình Adobe Dreamweaver CC 2019

CPU: Intel® Core 2 or AMD Athlon® 64 processor; 2 GHz hoặc cao hơn
Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 SP1, Windows 8.1, or Windows 10 64 bit
Ram: 2 GB of RAM (4 GB khuyến nghị)
Ổ cứng: 2 GB
Màn hình: 1280×1024 display with 16-bit video card

Download:
Bản 32Bit
http://www.fshare.vn/file/JGD9U9F2SIVM
Bản 64Bit
http://www.fshare.vn/file/KBMYO6L83IXY
Pass : benhvientinhoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.