ACDSee Video Studio 3.0 – Biên tập video chuyên nghiệp


ACDSee Video Studio với khả năng xử lý file nhanh, tốc độ vượt trội, hỗ trợ ghi – xuất video với chất lượng lên đến 4K, tích hợp bộ công cụ chỉnh sửa tiện lợi và nhiều chức năng hữu ích khác, được đánh giá là một trong số những phần mềm biên tập video tốt nhất dành cho PC.
Tính năng nổi bật của ACDSee Video Studio

Hỗ trợ chuyển đổi cùng lúc nhiều video thành các định dạng khác nhau.
Tốc độ xử lý nhanh, hỗ trợ ghi và xuất video chất lượng lên tới 4K.
Cung cấp nhiều công cụ hỗ trợ cho phép người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác như di chuyển, sắp xếp, sao chép, tách, cắt, dán video nhỏ lẻ, nhạc nền, âm thanh hoặc thêm phụ đề vào video.
Công cụ chèn phụ đề đa dạng và chính xác cho phép thay đổi vị trí, phông chữ, màu sắc, kích thước của phụ đề. Cung cấp một số mẫu giúp cho phụ đề nổi bật và dễ nhìn hơn.
Hỗ trợ bổ sung chữ ký (watermark) bằng chữ hoặc logo để xác định bản quyền.
Hỗ trợ một số hiệu ứng chuyển tiếp giữa các phân đoạn hoặc mở đầu và kết thúc tùy ý để làm mới video.


Hỗ trợ bóc tách file âm thanh của video.
Hỗ trợ chèn âm thanh, nhạc nền với nhiều định dạng file hỗ trợ. Chức năng thu trực tiếp cũng được tích hợp nhằm đơn giản hóa quá trình sử dụng cho người dùng.
Hỗ trợ tính năng ghi màn hình có sẵn với kích thước tiêu chuẩn hoặc tùy chỉnh cho phép tạm dừng và tiếp tục quay dễ dàng và nhanh chóng.
Tùy chọn đầu ra, thông số cho video và audio.
Chia sẻ video lên các trang mạng xã hội một cách dễ dàng.

Hiện tại, phiên bản ACDSee Video Studio 3.0 trị giá 59,99USD đang được tặng miễn phí đến ngày 15/04/2020. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký nhận miễn phí phần mềm hữu ích này trước khi chương trình ưu đãi kết thúc nhé.

Link đăng kí bản quyền :
https://www.acdsee.com/en/download-our-video-studio-for-free/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.